สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สัมผัสประสบการณ์ระดับ 5 ดาวได้ทุกวัน สิทธิพิเศษจากธนาคาร สถาบันการเงิน สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.


บัตร VISA ธนาคารไหนดี สิทธิประโยชน์ คุ้มค่ามากที่สุด
★ บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด วีซ่า ธนาคาร ซิตี้แบงค์ สิทธิประโยชน์ คุ้มค่ามากที่สุด
บัตรเครดิตสะสมคะแนนที่ให้ สมาชิกได้รับคะแนนสะสมซิตี้  5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ
ชอบช็อปปิ้งออนไลน์ ใช้บัตร VISA ดีหรือไม่ คนอาจจะสงสัยว่า สำหรับการช็อปปิ้งออนไลน์นั้น จะใช้บัตรแบบไหนดี บัตร VISA หรือ MasterCard จะดีกว่ากัน?

บัตรเครดิต VISA ธนาคารไหนดี ? สิทธิประโยชน์ คุ้มค่ามากที่สุด

บัตรเครดิต VISA ธนาคารไหนดี ? สิทธิประโยชน์ คุ้มค่ามากที่สุด

★★★★★ บัตรเครดิต VISA ธนาคารไหนดี ? สิทธิประโยชน์ คุ้มค่ามากที่สุด ★★★★★

ซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด วีซ่า ธนาคาร ซิตี้แบงค์ สิทธิประโยชน์ คุ้มค่ามากที่สุด

สมัครบัตรเครดิต

 

 

★★★★★ บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

  • บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด วีซ่า ธนาคาร ซิตี้แบงค์ สิทธิประโยชน์ คุ้มค่ามากที่สุด บัตรเครดิตสะสมคะแนนที่ให้ สมาชิกได้รับคะแนนสะสมซิตี้  5 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ

ชอบช็อปปิ้งออนไลน์ ใช้บัตร VISA ดีหรือไม่

ปัจจุบันการช็อปปิ้งออนไลน์นั้นเป็นกิจกรรมการซื้อขาย ที่ได้รับความนิยมทั้งกับผู้ซื้อและผู้ขายสินค้า / บริการเป็นอย่างมาก เพราะให้ทั้งความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ตลอดจนสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งนี้เพราะว่าด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ที่มีการพัฒนาไปมากมาย ทำให้การทำธุรกรรม หรือการช็อปปิ้งออนไลน์นั้นมีความง่ายมากกว่าสมัยก่อนครับ

ขั้นตอนการซื้อสินค้า หรือการช็อปปิ้งออนไลน์ก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อน เพียงแค่คุณมีบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต (จะเป็นบัตรของ VISA หรือ MasterCard ก็ได้) จากนั้นเข้าไปยังเว็บไซต์ หรือร้านค้าออนไลน์ ที่ขายสินค้าตามที่คุณสนใจ แล้วเลือกซื้อสินค้าเหล่านั้น ทำตามขั้นตอนไปจนกระทั่งถึงการชำระเงินค่าสินค้าหรือบริการด้วยบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต หลังจากนี้ก็เพียงแค่รอ เพราะทางร้านค้าจะทำการแพ็คสินค้าและส่งมาให้คุณถึงบ้าน เรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สะสะดวกสบาย ผู้ซื้อไม่ต้องเดินทางออกไปยังช็อป หรือร้านค้าที่ขายสินค้าเหล่านั้นด้วยตัวเอง

(อย่างไรก็ตาม จะต้องทำการซื้อกับร้านค้า ที่มีความน่าเชื่อถือ มีชื่อเสียงที่ดี เพื่อป้องกันการโกงไม่ส่งสินค้า หรือการกระทำที่ไม่หวังดีอื่นๆ ด้วย)

ทั้งนี้หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่า สำหรับการช็อปปิ้งออนไลน์นั้น จะใช้บัตรแบบไหนดี บัตร VISA หรือ MasterCard จะดีกว่ากัน? ต้องบอกอย่างนี้ครับ ว่า  VISA และ MasterCard นั้นเป็นบริการเครือข่ายในการชำระค่าสินค้าหรือบริการเท่านั้น (โดยจะทำหน้าที่เป็นตัวกลางระหว่าง สถาบันการเงินและหน่วยธุรกิจ ที่ขายสินค้าหรือบริการ) ทำให้เกิดความสะดวกมากขึ้น ไม่ใช่ผู้ออกบัตร หรือเป็นเจ้าของบัตรโดยตรง เพราะผู้ออกบัตรนั้นจะเป็นสถาบันการเงิน หรือธนาคารต่างๆ ดังนั้นการจะมองว่าบัตรแบบไหน สามารถใช้ได้ดีกว่ากันนั้น ต้องดูที่จุดชำระ ว่าเป็นเครือข่ายของบัตรแบบไหนบ้างนั่นเอง (ซึ่งที่จริงแล้ว จุดชำระแต่ละแห่ง ก็มักจะเป็นเครือข่ายของทั้ง VISA และ MasterCard อยู่แล้ว)

ดังนั้นสำหรับคนที่ถามว่า บัตร VISA หรือบัตร MasterCard ดีกว่ากัน? ก็คงต้องบอกว่าไม่ต่างกันสักเท่าไหร่ เพราะบัตรแต่ละยี่ห้อ ต่างก็เป็นบัตรที่มีผู้นิยมใช้เป็นจำนวนมากทั่วโลกอยู่แล้ว (บัตร VISA มีจุดบริการกว่า 28 ล้านจุดทั่วโลก ในขณะที่บัตร MasterCard มี 30 จุดบริการทั่วโลก) อย่างไรก็ตาม หากจะให้เลือกก็คงจะเป็นบัตร VISA ที่มีภาษีดีกว่าเล็กน้อย ไม่ใช่เพราะว่ามีจุดให้บริการที่มากกว่าหรือน้อยกว่า แต่เพราะว่าบัตร VISA นั้นมีประเภทของบัตรหลากหลายกว่า และสามารถเข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่มได้ง่าย (โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มบัตรเดบิต ที่ VISA เข้าถึงได้ง่ายกว่า) ในขณะที่บัตร MasterCard นั้นมักจะเน้นกลุ่มลูกค้าบัตรเครดิต และมีประเภทของบัตรให้บริการที่น้อยกว่า โดยเฉพาะประเภทบัตรเดบิตครับ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สัมผัสประสบการณ์ระดับ 5 ดาวได้ทุกวัน สิทธิพิเศษจากธนาคาร สถาบันการเงิน สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.