สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สัมผัสประสบการณ์ระดับ 5 ดาวได้ทุกวัน สิทธิพิเศษจากธนาคาร สถาบันการเงิน สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.


ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ธนาคาร ยูโอบี (UOB YOLO Platinum Card) UOB YOLO Platinum Card บัตรเครดิตสุดคุ้มจากธนาคาร ยูโอบี ที่บอกเลยว่าจะทำให้ชีวิตการช้อปปิ้งที่ 7-ELEVEN ร้านวัตสัน และช้อปออนไลน์ที่ Lazadaของคุณเปลี่ยนไป เพราะ บัตร Visa Card (Platinum) ใบนี้ ให้สิทธิประโยชน์ด้านการช้อปปิ้งที่ 7-ELEVEN ร้านวัตสัน และช้อปออนไลน์ที่ Lazada มากมายเลยทีเดียว

บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card สิทธิพิเศษอะไรบ้าง

บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card สิทธิพิเศษอะไรบ้าง

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม บัตรเครดิตสุดคุ้มจากธนาคาร ยูโอบี ที่บอกเลยว่าจะทำให้ชีวิตการช้อปปิ้งที่ Lazada ช้อปที่ Expedia ช้อปปิ้งที่ Watsons และช้อปปิ้งที่ 7-ELEVENของคุณเปลี่ยนไป เพราะ บัตร Visa Card (Platinum) ใบนี้ ให้สิทธิประโยชน์ด้านการช้อปปิ้งที่ Lazada ช้อปที่ Expedia ช้อปปิ้งที่ Watsons และช้อปปิ้งที่ 7-ELEVEN มากมายเลยทีเดียว

 

สิทธิประโยชน์หลัก ของบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม มีอะไรบ้าง ?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการช้อปปิ้งที่ Lazada.co.th ซื้อสินค้าที่ วัตสัน และ เซเว่นอีเลฟเว่น
  • เมื่อ สมาชิกบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ซื้อ เติมเงิน หรือเติมเที่ยวบัตรโดยสาร BTS, MRT, Watsons, Boots และที่ร้าน 7-ELEVEN ที่รับบัตร Visa รับเครดิตเงินคืน ( Cash Back ) 5%  (วันนี้ – 31 ธ.ค. 60)
  • เมื่อชำระเงิน โดยใช้ บัตร ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ใบนี้ รับเครดิตเงินคืน ( Cash Back ) 5%
  • เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบผ่อนชำระอย่างแท้จริง ถูกอกถูกใจอย่างยิ่ง สำหรับ สมาชิกบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม แบ่งชำระอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 3 เดือน ในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์
  • เพลิดเพลินกับการชมภาพยนตร์ ถูกอกถูกใจอย่างยิ่ง ซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อใช้บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ซื้อตั๋วหนัง ที่ SF Cinema City ทุกสาขา
  • ถูกอกถูกใจอย่างยิ่ง รับส่วนลด 10% ตั้งแต่บาทแรก เมื่อช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่าน บัตร ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ที่ Lazada.co.th, AirAsiaGo.com, Expedia.co.th
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการรับประทานอาหาร ถูกอกถูกใจอย่างยิ่ง ทุกวันศุกร์ รับ Cash Back 50% เมื่อ สมาชิกบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ทานอาหารที่ร้าน AINU และร้าน Bottoms up

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ใบนี้ ค่าบริการแรกเข้า ฟรีไม่มีเงื่อนไข ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม อย่างไรก็ตาม การเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 2,000 บาท (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีถัดไปเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

หลักเกณฑ์การสมัคร ยอดชำระขั้นต่ำ วงเงิน และอัตราดอกเบี้ย บัตร ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

เงื่อนไขการทำบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 60 ปี และ บัตรเสริม 18 – 65 ปี อีกทั้ง ผู้สมัครต้องมีรายได้ประจำขั้นต่ำ 15,000 บาท คุณมีสิทธิได้รับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือน จาก บัตร ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ซึ่งมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน บัตร ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม มียอดชำระขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท ดอกเบี้ยค้างชำระ 18%ต่อปี พร้อมกันนั้นคุณสามารถ สมัครบัตรเสริมได้4 ใบ

การเบิกเงินสดล่วงหน้า ของบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

เอกสิทธิ์ที่มากกว่าของ ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า มอบวงเงินให้คุณ 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น โดยมีค่าธรรมเนียมจากการกด(/ครั้ง) 3 % รวมทั้งมีการคิดอัตราค่าดอกเบี้ยจาก ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ในการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า 18 เปอร์เซ็นต์/ปี

จะทำบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ต้องทำยังไง?

บริการสมัครสมัครบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ผ่านทางระบบออนไลน์ แค่กรอกแบบฟอร์ม แล้วรอคอย การติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ ธนาคาร ยูโอบี เพื่อให้คำแนะนำกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สัมผัสประสบการณ์ระดับ 5 ดาวได้ทุกวัน สิทธิพิเศษจากธนาคาร สถาบันการเงิน สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.