สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สัมผัสประสบการณ์ระดับ 5 ดาวได้ทุกวัน สิทธิพิเศษจากธนาคาร สถาบันการเงิน สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.


ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ธนาคาร ไทยพาณิชย์ (SCB UP2ME) SCB UP2ME บัตรเครดิตสุดคุ้มจากธนาคาร ไทยพาณิชย์ ที่บอกเลยว่าจะทำให้ชีวิตการฉลองวันเกิด ช้อปปิ้ง และดูหนังที่ SFของคุณเปลี่ยนไป เพราะ บัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (platinum) ใบนี้ ให้สิทธิประโยชน์ด้านการฉลองวันเกิด ช้อปปิ้ง และดูหนังที่ SF มากมายเลยทีเดียว

บัตรเครดิต SCB UP2ME สิทธิพิเศษอะไรบ้าง

บัตรเครดิต SCB UP2ME สิทธิพิเศษอะไรบ้าง

บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี

ไทยพาณิชย์ อัพทูมี บัตรเครดิตสุดคุ้มจากธนาคาร ไทยพาณิชย์ ที่บอกเลยว่าจะทำให้ชีวิตการช้อปปิ้ง สะสมคะแนน ฉลองวันเกิด กับ โปรโมชั่นเดือนเกิด และชมภาพยนตร์ที่ SFของคุณเปลี่ยนไป เพราะ บัตร MasterCard ใบนี้ ให้สิทธิประโยชน์ด้านการช้อปปิ้ง สะสมคะแนน ฉลองวันเกิด กับ โปรโมชั่นเดือนเกิด และชมภาพยนตร์ที่ SF มากมายเลยทีเดียว

 

สิทธิประโยชน์หลัก ของบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี มีอะไรบ้าง ?

คะแนนสะสม วิธีคิดคะแนนสะสม บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี หากชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ใบนี้ ใช้จ่ายครบทุก25 บาท ได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน (รับคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า และรับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายในหมวดที่เลือก ตามหมวดและเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด) อายุคะแนนสะสม บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ไม่มีหมดอายุ

 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการสะสมคะแนน ถูกอกถูกใจอย่างยิ่ง คะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า เมื่อใช้ในหมวดที่ สมาชิกบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี เลือกเอง
  – หมวดหมู่ ช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย
  – หมวดหมู่ ร้านอาหาร มีข้อยกเว้น ร้านอาหารในโรงแรม
  – หมวดหมู่ ท่องเที่ยว ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน
  – หมวดหมู่ บันเทิง และอิเล็กทรอนิกส์  ดูหนัง คาราโอเกะ สถานบันเทิง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
  – หมวดหมู่ ความงาม และสุขภาพ โรงพยาบาล คลินิก สปา และร้านเครื่องสำอาง
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการฉลองวันเกิด  มอบ สิทธิพิเศษเดือนเกิด แบ่งชำระในราคาสบายๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% พร้อมกันนั้น สมาชิกบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี รับคะแนนสะสมสูงสุดมากถึง 5 เท่า นาน 3 เดือน โปรโมชั่นเดือนเกิด สำหรับหมวดสินค้าดังนี้
  – หมวดหมู่ ช้อปปิ้ง (ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย)
  – หมวดหมู่ ไอที และ Gadget
  – หมวดหมู่ นาฬิกา และอิเล็กทรอนิกส์
  – หมวดหมู่ ท่องเที่ยว (ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน)
  นอกจากนั้นแล้ว สมาชิกบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ยัง รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า ในเดือนเกิด (ทุกๆการใช้จ่าย 25 บาท ผ่านบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี รับคะแนนพิเศษอีก 4 คะแนน รวมเป็น 5 คะแนน) เมื่อใช้ในหมวดที่ลูกค้าเลือก (เฉพาะยอดใช้จ่ายสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท/บัตร/ปี)
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ ถูกอกถูกใจอย่างยิ่ง ดูหนังฟรีทุกๆเดือน เมื่อ สมาชิกบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ใช้ชำระสินค้าสะสมผ่านบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ SF  1 ใบ มูลค่า 220 บาท จำกัด 1 สิทธิต่อบัตรต่อเดือน

ค่าธรรมเนียม ค่าบริการแรกเข้า ฟรีไม่มีเงื่อนไข ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม

หลักเกณฑ์การสมัคร ยอดชำระขั้นต่ำ วงเงิน และอัตราดอกเบี้ย บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี

เงื่อนไขการทำบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 70 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี อีกทั้ง ผู้สมัครต้องมีรายได้ประจำขั้นต่ำ 15,000 บาท คุณมีสิทธิได้รับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือน จาก บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ซึ่งมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 51 วัน บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี มียอดชำระขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างชำระ 18%ต่อปี พร้อมกันนั้นคุณสามารถ สมัครบัตรเสริมได้4 ใบ

การเบิกเงินสดล่วงหน้า ของบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี

เอกสิทธิ์ที่มากกว่าของ ไทยพาณิชย์ อัพทูมี การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า มอบวงเงินให้คุณ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 3,000 บาท โดยมีค่าธรรมเนียมจากการกด(/ครั้ง) 3 % รวมทั้งมีการคิดอัตราค่าดอกเบี้ยจาก ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ในการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า 18 เปอร์เซ็นต์/ปี

จะทำบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ต้องทำยังไง?

บริการสมัครสมัครบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ผ่านทางระบบออนไลน์ แค่กรอกแบบฟอร์ม แล้วรอคอย การติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ ธนาคาร ไทยพาณิชย์ เพื่อให้คำแนะนำกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สัมผัสประสบการณ์ระดับ 5 ดาวได้ทุกวัน สิทธิพิเศษจากธนาคาร สถาบันการเงิน สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.