สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สัมผัสประสบการณ์ระดับ 5 ดาวได้ทุกวัน สิทธิพิเศษจากธนาคาร สถาบันการเงิน สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.


บัตรเครดิต Mastercard ธนาคารไหนดี ? สิทธิประโยชน์ คุ้มค่ามากที่สุด
★ บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด มาสเตอร์การ์ด ธนาคาร ซิตี้แบงค์ สิทธิประโยชน์ คุ้มค่ามากที่สุด
บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด มาสเตอร์การ์ด ธนาคาร ซิตี้แบงค์ สำหรับใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ
KTC Senior Titanium MasterCard บัตรเครดิตสำหรับคนวัยทำงาน ที่ชอบการเดินทาง ท่องเที่ยว การใช้จ่ายทั่วไป

บัตรเครดิต Mastercard ธนาคารไหนดี ? สิทธิประโยชน์ คุ้มค่ามากที่สุด

บัตรเครดิต Mastercard ธนาคารไหนดี ? สิทธิประโยชน์ คุ้มค่ามากที่สุด

★★★★★ บัตรเครดิต Mastercard ธนาคารไหนดี ? สิทธิประโยชน์ คุ้มค่ามากที่สุด ★★★★★

ซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด มาสเตอร์การ์ด ธนาคาร ซิตี้แบงค์ สิทธิประโยชน์ คุ้มค่ามากที่สุด

สมัครบัตรเครดิต

 

 

★★★★★ บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

  • บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด มาสเตอร์การ์ด ธนาคาร ซิตี้แบงค์ สำหรับใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ

บัตร KTC Senior Titanium MasterCard

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งบัตร MasterCard เฉพาะกลุ่ม ที่มีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ กับบัตร KTC Senior Titanium MasterCard บัตรเครดิตเอกสิทธิ์ สำหรับผู้ที่มีอายุ 40 ปี ขึ้นไป ซึ่งจะทำให้คุณได้รับความสะดวกสบาย จากบริการต่างๆ ที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษด้านการเดินทาง ท่องเที่ยว การใช้จ่ายหรือช็อปปิ้งทั่วไป อีกทั้งยังให้คุณได้รับสิทธิพิเศษในเรื่องของเงินคืนอีกด้วย

จุดเด่นของบัตร KTC Senior Titanium MasterCard  ใบนี้ ต้องบอกเลยนะครับ ว่าอยู่ที่สิทธิพิเศษด้านการเดินทางและท่องเที่ยว โดยเฉพาะผู้เดินทางผ่านสายการบิน เพราะนอกจากคุณจะได้เงินคืนถึง 4% ในการซื้อตั๋วเครื่องบิน จากสายการบินที่ร่วมรายการแล้ว (สายการบินในประเทศ) คุณยังสามารถรับบริการจาก KTC World Travel Service ซึ่งเป็นบริการด้านการท่องเที่ยวจาก KTC อีกด้วย ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณนั้นเต็มไปด้วยความปะทับใจอย่างยิ่งเลยทีเดียว ซึ่งนอกเหนือจากบริการดังกล่าวแล้ว คุณยังจะได้รับการคุ้มครองอุบัติเหตุ ระหว่างการเดินทาง ในวงเงินสูงสุดถึง 4,000,000 บาทอีกด้วย (เมื่อมีการใช้บัตรเครดิต KTC Senior Titanium MasterCard ในการซื้อตั๋วเครื่องบิน หรือซื้อบริการทัวร์จาก KTC )

นอกจากเรื่องของการท่องเที่ยวแล้ว บัตร MasterCard ใบนี้ ยังสามารถให้สิทธิพิเศษให้กับคุณได้อีก เมื่อมีการใช้จ่ายทั่วไป จะได้รับเงินคืนอีก 1% หากเป้นการใช้จ่ายในทุกๆ วันพุธ ซึ่งจะมีการจ่ายคืนเข้าบัญชีของบัตรเครดิตของคุณ ในรอบบิลถัดไป (มีการจำกัดการคืนที่ 1,000 บาท ต่อรอบบิล)

หากคุณเป็นคนหนึ่ง ที่ชื่นชอบการบริจาค บัตรใบนี้ ยังสามารถต่อยอดให้คุณได้ นั่นคือทุกๆ บาท ที่คุณใช้จ่ายผ่านบัตรใบนี้ จะสามารถแลกคะแนนสะสมของคุณ เป็นเงินบริจาคให้กับมูลนิธิ หรือองค์กรการกุศลมากมาย อาทิ สภากาชาดไทย มูลนิธิช่วยคนตาบอด สภาสังคมสงเคราะห์ มูลนิธิชัยพัฒนา มูลนิธิเพื่อนช้าง มูลนิธิยุวพัฒน์ มูลนิธิสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย เป็นต้น

สำหรับบัตร KTC Senior Titanium MasterCard นั้น คุณสามารถสมัครใช้บริการได้ เพียงแค่มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนที่ 15,000 บาทขึ้นไป(อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้) และจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 40 ปี ทุกๆ การใช้งานครบ 25 บาท จะได้รับคะแนนสะสมของ KTC 1 แต้ม บัตรใบนี้จะมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน อัตราดอกเบี้ย 20% ต่อปี ยอดชำระขั้นต่ำ 10% (ไม่ต่ำกว่า 500 บาท) ที่สำคัญฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี (ยกเว้น บัตรเสริมใบที่ 3 เป็นต้นไปจะมีค่าธรรมเนียมรายปี ที่ 500 บาท)

สรุปแล้ว บัตร KTC Senior Titanium MasterCard นั้นเป็นบัตรเครดิต MasterCard ที่มีความน่าสนใจอย่างมาก สำหรับคนวัยทำงาน ที่ชื่นชอบการเดินทาง การท่องเที่ยว ตลอดจนการใช้จ่ายทั่วไป และการทำบุญครับ

 

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สัมผัสประสบการณ์ระดับ 5 ดาวได้ทุกวัน สิทธิพิเศษจากธนาคาร สถาบันการเงิน สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.