สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สัมผัสประสบการณ์ระดับ 5 ดาวได้ทุกวัน สิทธิพิเศษจากธนาคาร สถาบันการเงิน สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.


บัตรกดเงินสด KTC Proud สินเชื่อพร้อมใช้ เคทีซี พราว สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud ต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่? ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ? เงินเดือนไม่ถึง 15,000 ทำบัตรกดเงินสดเจ้าไหนดี

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud ต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่? ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ?

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud ต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่? ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ?

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud ต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่?  เคทีซี พราว ฐานเงินเดือนเท่าไหร่?

บัตรกดเงินสด KTC Proud (เงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาท) : ต้องแนะนำเลยสำหรับบัตรกดเงินสด สารพัดประโยชน์จากค่าย KTCใบนี้ ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติ ที่เหนือกว่าการเป็นแค่บัตรกดเงินสดธรรมดา เพราะนอกเหนือจากการกดเงินสด (ที่ฟรีค่าธรรมเนียมแล้ว) บัตรใบนี้ ยังทำให้คุณสามารถผ่อนสินค้าอัตราดอกเบี้ย % นานสูงสุดถึง 10 เดือนได้อีกด้วย พร้อมกันนั้น ยังจะได้รับแต้มสะสม สำหรับการใช้บัตรอีกด้วย เรียกว่าครบเครื่องจริงๆ เลยทีเดียว สำหรับบัตรใบนี้จาก KTC

 

บัตร เคทีซี พราว

สมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud ต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่? ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ?

บัตร เคทีซี พราว คุณสมบัติ รายได้ไม่น้อยกว่า 12,000 บาท/เดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

 

เงินเดือนไม่ถึง 15,000 ทำบัตรกดเงินสดเจ้าไหนดี

บัตรกดเงินสดนั้นเป็นบริการ ที่ธนาคาร หรือสถาบันการเงินออกมาให้บริการโดยจับกลุ่มผู้ใช้ที่ไม่สามารถสมัครบัตรเครดิตได้ หรือไม่ต้องการใช้บัตรเครดิต (คือพกบัตรไว้กดเงินสดฉุกเฉินอย่างเดียว) คุณสมบัติ ในการสมัครบัตรกดเงินสดนั้น มีการกำหนดไว้ต่ำกว่าบัตรเครดิต โดยเฉพาะเรื่องของรายได้ และอายุงาน เราลองมาดูกันดีกว่าว่า สำหรับคนที่มีเงินเดือน 5,000 บาทขึ้นไป (แต่ไม่ถึง 15,000 ซึ่งเป็นขั้นต่ำของบัตรเครดิต) นั้นจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดยี่ห้อไหนได้บ้าง (ไม่เรียงลำดับ)

บัตรกดเงินสด AEON (เงินเดือนขั้นต่ำ 5,000 บาท) : เรียกว่าเป็นเบอร์ต้นๆ ของวงการที่ยังความน่าใช้อยู่ สำหรับบัตรอิออน ที่ต้องบอกว่าสมัครได้ง่ายสุดๆ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันใดๆ เลยด้วยครับ เหมาะสำหรับผู้ที่มีเงินเดือนไม่ถึงหมื่นอย่างยิ่งเลยทีเดียว

บัตรกดเงินสด Umay + (เงินเดือนขั้นต่ำ 7,000 บาท) : บัตรกดเงินสดระดับรากหญ้าอีกเจ้า ที่ต้องบอกว่ามีเงื่อนไขในการสมัครไม่มากไม่มายอะไรนัก เหมาะสำหรับคนเงินเดือนไม่ถึงหมื่นอีกใบครับ อย่างไรก็ตามข้อเสียของบัตรกดเงินสดเจ้านี้ต้องบอกว่าอยู่ที่เรื่องของดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม ดังนั้นอาจจะไม่เหมาะสำหรับผู้กดเงินสดออกมาใช้เป็นประจำเท่าไหร่ แต่เหมาะสำหรับผู้ที่พกบัตรเอาไว้เผื่อฉุกเฉินเสียมากกว่า

บัตรกดเงินสด Krungsri First Choice (เงินเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาท) : สำหรับบัตรกดเงินสดจากกรุงศรีใบนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งบัตรที่น่าสนใจอย่างมากเช่นกัน เพราะมีการกำหนดรายได้ไว้ที่ 10,000 บาทเท่านั้น ซึ่งบัตรใบนี้ นอกจากจะเป็นบัตรกดเงินสด ที่ใช้สำหรับการเบิกเงินล่วงหน้าแล้ว ยังมีโปรโมชั่น ในการผ่อนสินค้า(ที่เข้าร่วมรายการอีกด้วย) นอกจากนั้น บัตรกดเงินสดใบนี้ ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นแบบจัดเต็มกันทุกช่วงของปีเลยทีเดียวครับ

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit (เงินเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาท) : อีกหนึ่งบัตรกดเงินสดคุณภาพจาก Citibank ที่มาพร้อมกับการเป็นมากกว่าบัตรเครดิต นั่นคือการให้คุณสามารถผ่อนสินค้าได้(ดอกเบี้ย 0%) สำหรับการซื้อสินค้าที่เข้าร่วมรายการ พร้อมกันนั้นยังมีระบบให้บริการโอนเงินล่วงหน้าเข้าบัญชีตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วยครับ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สัมผัสประสบการณ์ระดับ 5 ดาวได้ทุกวัน สิทธิพิเศษจากธนาคาร สถาบันการเงิน สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.