สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สัมผัสประสบการณ์ระดับ 5 ดาวได้ทุกวัน สิทธิพิเศษจากธนาคาร สถาบันการเงิน สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.


บัตรเครดิตรับเงินคืน Cash Back 2560 เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด บัตรกรุงไทย (KTC Cash Back Titanium MasterCard) บัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด จัดเป็นอีกหนึ่งบริการบัตร MasterCard (Titanium) ที่ต้องบอกเลยว่าจัดเต็มในเรื่องของสิทธิพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการด้านการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ช็อปปิ้ง และบินในประเทศ จากสถาบันการเงิน ชั้นนำอย่าง บัตรกรุงไทย

บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard สิทธิพิเศษอะไรบ้าง

บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard สิทธิพิเศษอะไรบ้าง

บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด

เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด บัตรเครดิตสุดคุ้มจากบัตรกรุงไทย ที่บอกเลยว่าจะทำให้ชีวิตการช้อปปิ้ง รับเครดิตเงินคืน และท่องเที่ยวของคุณเปลี่ยนไป เพราะ บัตร MasterCard (Titanium) ใบนี้ ให้สิทธิประโยชน์ด้านการช้อปปิ้ง รับเครดิตเงินคืน และท่องเที่ยว มากมายเลยทีเดียว

 

สิทธิประโยชน์หลัก ของบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด มีอะไรบ้าง ?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการช้อปปิ้ง Cash Back สูงสุดถึง 0.8% กลับเข้าบัญชีบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ของง่ายๆ
    – ชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด น้อยกว่า 30,001 บาท รับเครดิตเงินคืน 0.40%
    – ชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ตั้งแต่ 30,001 – 80,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 0.60%
    – ชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด  มากกว่า 80,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 0.80%
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยว เมื่อชำระค่าบัตรโดยสารเครื่องบินด้วยบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ถูกอกถูกใจอย่างยิ่ง ส่วนลดสูงสุด 4% เฉพาะเที่ยวบินในประเทศ  ตรวจสอบข้อมูลได้ที่  www.ktcworld.co.th หรือ โทร. 02 123 5050
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับความเร็วและปลอดภัย ถูกอกถูกใจอย่างยิ่ง บริการ KTC MASTERCARD Contactless เพื่อความปลอดภัยและรวดเร็วยิ่งขึ้น
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ ถูกอกถูกใจอย่างยิ่ง บริการ KTC Samsung Pay  ช้อปได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ กับบัตรเครดิต KTC VISA และ KTC MASTERCARD

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ใบนี้ ค่าบริการแรกเข้า ฟรีไม่มีเงื่อนไข ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม อย่างไรก็ตาม การเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข (บัตรหลักใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ, บัตรหลักใบที่ 3 ขึ้นไป คิดค่าธรรมเนียม 500 บาท/ บัตร/ ปี) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ, บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป คิดค่าธรรมเนียม 500 บาท/ บัตร/ ปี)

หลักเกณฑ์การสมัคร ยอดชำระขั้นต่ำ วงเงิน และอัตราดอกเบี้ย บัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด

เงื่อนไขการทำบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี อีกทั้ง ผู้สมัครต้องมีรายได้ประจำขั้นต่ำ 15,000 บาท คุณมีสิทธิได้รับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือน จาก บัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ซึ่งมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน บัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด มียอดชำระขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างชำระ 20%ต่อปี พร้อมกันนั้นคุณสามารถ สมัครบัตรเสริมได้4 ใบ

การเบิกเงินสดล่วงหน้า ของบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด

เอกสิทธิ์ที่มากกว่าของ เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า มอบวงเงินให้คุณ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท โดยมีค่าธรรมเนียมจากการกด(/ครั้ง) 3 % รวมทั้งมีการคิดอัตราค่าดอกเบี้ยจาก เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ในการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า 20 เปอร์เซ็นต์/ปี

จะทำบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ต้องทำยังไง?

บริการสมัครสมัครบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ผ่านทางระบบออนไลน์ แค่กรอกแบบฟอร์ม แล้วรอคอย การติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ บัตรกรุงไทย เพื่อให้คำแนะนำกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สัมผัสประสบการณ์ระดับ 5 ดาวได้ทุกวัน สิทธิพิเศษจากธนาคาร สถาบันการเงิน สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.