สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สัมผัสประสบการณ์ระดับ 5 ดาวได้ทุกวัน สิทธิพิเศษจากธนาคาร สถาบันการเงิน สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.


ออมสิน พรีเมี่ยม ธนาคาร ออมสิน (GSB Premium Credit Card) GSB Premium Credit Card บัตรเครดิตสุดคุ้มจากธนาคาร ออมสิน ที่บอกเลยว่าจะทำให้ชีวิตการเดินทาง ดูหนัง ฟิตเนส ช้อปปิ้งและทานอาหารของคุณเปลี่ยนไป เพราะ บัตร Visa Card (Gold) ใบนี้ ให้สิทธิประโยชน์ด้านการเดินทาง ดูหนัง ฟิตเนส ช้อปปิ้งและทานอาหาร มากมายเลยทีเดียว

บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card สิทธิพิเศษอะไรบ้าง

บัตรเครดิต GSB Premium Credit Card สิทธิพิเศษอะไรบ้าง

บัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม

ออมสิน พรีเมี่ยม บัตรเครดิตสุดคุ้มจากธนาคาร ออมสิน ที่บอกเลยว่าจะทำให้ชีวิตการการทำบุญ สะสมไมล์กับสายการบิน และช้อปปิ้งและทานอาหารของคุณเปลี่ยนไป เพราะ บัตร Visa Card (Gold) ใบนี้ ให้สิทธิประโยชน์ด้านการการทำบุญ สะสมไมล์กับสายการบิน และช้อปปิ้งและทานอาหาร มากมายเลยทีเดียว

 

สิทธิประโยชน์หลัก ของบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม มีอะไรบ้าง ?

คะแนนสะสม วิธีคิดคะแนนสะสม บัตร ออมสิน พรีเมี่ยม หากชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร ออมสิน พรีเมี่ยม ใบนี้ ใช้จ่ายครบทุก25 บาท ได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร ออมสิน พรีเมี่ยม ไม่มีหมดอายุ

 • บัตรเครดิตสำหรับผู้ชื่นชอบการทำบุญ ธนาคารออมสินมอบเงินเพื่อบริจาคในการทำประโยชน์คืนสู่สังคมตามประเภทของการบริจาคที่ สมาชิกบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม แสดงเจตจำนงโดยมอบผ่านการสะสมคะแนนบุญ ซึ่งเป็นคะแนนสะสมที่ได้จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ที่ธนาคารมอบให้เป็นพิเศษไม่เกี่ยวข้องกับการให้คะแนนปกติ (GSB Reward Point) หรือคะแนนสะสมพิเศษอื่นๆ
 • บัตรเครดิตสำหรับสะสมไมล์ สมาชิกบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ถูกอกถูกใจอย่างยิ่ง จากสายการบินที่ร่วมรายการทุก 3 คะแนน GSB Reward Point แลกเป็นไมล์สะสมของ รอยัล ออร์คิด พลัส ของการบินไทยได้ 1 ไมล์
 • บัตรเครดิตสำหรับการแลกสลากออมสินพิเศษ ธนาคารออมสินถูกอกถูกใจอย่างยิ่ง สำหรับ สมาชิกบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม สามารถนำคะแนนสะสม GSB Reward Point มาแลกรับสลากออมสินพิเศษ โดยทุกๆ 1,000 คะแนน แลกสลากออมสินพิเศษได้มูลค่า 100 บาท
 • บัตรเครดิตสำหรับการเดินทาง ถูกอกถูกใจอย่างยิ่ง ความคุ้มครองจากการสูญเสียหรือความเสียหายของทรัพย์สินภายในบ้านจากภัยโจรกรรม ในขณะที่ สมาชิกบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม เดินทาง โดยมีการใช้กำลังรุนแรงและทำให้เกิดร่องรอยความเสียหายที่เห็นได้อย่างชัดเจนต่อสถานที่พักอาศัย ในวงเงินประกันมูลค่าถึง 30,000 บาท/ ปี
 • บัตรเครดิตสำหรับการช้อปปิ้งและทานอาหาร  สมาชิกบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยมจากร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบริการชั้นนำ
  ที่เข้าร่วมรายการ สมาชิกบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม รับส่วนลดสุดพิเศษ สูงสุด 5% – 50% จากร้านอาหาร ร้านค้า และสถานบริการชั้นนำจากกิจกรรม ‘ร้านดี๊ดี กับบัตรดี๊ดีร้านนี้มีส่วนลดกับบัตรธนาคารออมสิน’
 • บัตรเครดิตสำหรับการออกกำลังลังกาย ถูกอกถูกใจอย่างยิ่ง การเข้าใช้บริการฟิตเนสคลับชั้นนำของประเทศ WE FitnessSociety
  ให้ สมาชิกบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ได้สัมผัสประสบการณ์ของการออกกำลังกายที่เหนือระดับ
 • บัตรเครดิตสำหรับดูหนัง– ถูกอกถูกใจอย่างยิ่ง สมาชิกบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ในการรับชมภาพยนตร์เรื่องโปรดฟรี ที่โรงภาพยนตร์ชั้นนำ ทั่วประเทศ

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ใบนี้ ค่าบริการแรกเข้า ฟรีไม่มีเงื่อนไข ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม อย่างไรก็ตาม การเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ออมสิน พรีเมี่ยม บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก และฟรีค่าธรรมเนียมในปีถัดไป เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง หรือมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 12,000 บาท/ ปี) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก และฟรีค่าธรรมเนียมในปีถัดไป เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง หรือมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 12,000 บาท/ ปี)

หลักเกณฑ์การสมัคร ยอดชำระขั้นต่ำ วงเงิน และอัตราดอกเบี้ย บัตร ออมสิน พรีเมี่ยม

เงื่อนไขการทำบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 70 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี อีกทั้ง ผู้สมัครต้องมีรายได้ประจำขั้นต่ำ 15,000 บาท คุณมีสิทธิได้รับวงเงินสูงสุดถึง 2-5 เท่าของเงินเดือน จาก บัตร ออมสิน พรีเมี่ยม ซึ่งมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน บัตร ออมสิน พรีเมี่ยม มียอดชำระขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท ดอกเบี้ยค้างชำระ 18%ต่อปี พร้อมกันนั้นคุณสามารถ สมัครบัตรเสริมได้4 ใบ

การเบิกเงินสดล่วงหน้า ของบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม

เอกสิทธิ์ที่มากกว่าของ ออมสิน พรีเมี่ยม การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า มอบวงเงินให้คุณ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น โดยมีค่าธรรมเนียมจากการกด(/ครั้ง) 3 % รวมทั้งมีการคิดอัตราค่าดอกเบี้ยจาก ออมสิน พรีเมี่ยม ในการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า 18 เปอร์เซ็นต์/ปี

จะทำบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ต้องทำยังไง?

บริการสมัครสมัครบัตรเครดิต ออมสิน พรีเมี่ยม ผ่านทางระบบออนไลน์ แค่กรอกแบบฟอร์ม แล้วรอคอย การติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ ธนาคาร ออมสิน เพื่อให้คำแนะนำกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สัมผัสประสบการณ์ระดับ 5 ดาวได้ทุกวัน สิทธิพิเศษจากธนาคาร สถาบันการเงิน สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.