สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สัมผัสประสบการณ์ระดับ 5 ดาวได้ทุกวัน สิทธิพิเศษจากธนาคาร สถาบันการเงิน สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.


บัตรเครดิต สะสมคะแนน แลกของรางวัล 2560 ซิตี้ รีวอร์ด ธนาคาร ซิตี้แบงก์ (Citi Reward) Citi Reward บัตรเครดิตสุดคุ้มจากธนาคาร ซิตี้แบงก์ ที่บอกเลยว่าจะทำให้ชีวิตการสะสมคะแนน ทานอาหาร ท่องเที่ยว และใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศของคุณเปลี่ยนไป เพราะ บัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (Platinum) ไบนี้ ให้สิทธิประโยชน์ด้านการสะสมคะแนน ทานอาหาร ท่องเที่ยว และใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ มากมายเลยทีเดียว

บัตรเครดิต Citi Reward สิทธิพิเศษอะไรบ้าง

บัตรเครดิต Citi Reward สิทธิพิเศษอะไรบ้าง

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิตสุดคุ้มจากธนาคาร ซิตี้แบงก์ ที่บอกเลยว่าจะทำให้ชีวิตการเติมน้ำมันเชลล์ ชมภาพยนตร์ที่ SF Cinema และกดเงินสดจากบัตรเครดิตของคุณเปลี่ยนไป เพราะ บัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (Platinum) ใบนี้ ให้สิทธิประโยชน์ด้านการเติมน้ำมันเชลล์ ชมภาพยนตร์ที่ SF Cinema และกดเงินสดจากบัตรเครดิต มากมายเลยทีเดียว

 

สิทธิประโยชน์หลัก ของบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด มีอะไรบ้าง ?

คะแนนสะสม วิธีคิดคะแนนสะสม บัตร ซิตี้ รีวอร์ด หากชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร ซิตี้ รีวอร์ด ใบนี้ ใช้จ่ายครบทุก25 บาท ได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน (รับคะแนนสะสม 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ/ รับคะแนนสะสม 7 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดข้างต้น) อายุคะแนนสะสม บัตร ซิตี้ รีวอร์ด ไม่มีหมดอายุ

  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเติมน้ำมันเชลล์   เมื่อ สมาชิกบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด เติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ ครบทุก 800 บาทต่อเซลล์สลิป แต่ยอดชำระไม่เกิน 1,600 บาทต่อเซลล์สลิป และสูงสุด 4,800 บาทต่อเดือน สมาชิกบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด จะได้รับ Cash Back คืนเข้าบัญชี 1% กำหนดถึงวันที่ 31 มี.ค. 61
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการดูหนัง ถูกอกถูกใจอย่างยิ่ง ซื้อบัตรดูหนัง ที่ โรงดูหนั SF Cinema ในเขตกรุงเทพฯ  ในราคาพิเศษ 69 บาท ต่อที่นั่ง (จำกัด 2 ที่นั่ง/ เดือน) กำหนดถึงวันที่ 31 ม.ค. 61
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการกดเงินสด สมาชิกบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด เบิกเงินสดได้สูงสุด 100% ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น  ผ่านตู้เอทีเอ็ม
  • สิทธิคุ้มครอง สมาชิกบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บริการและประกันเกี่ยวกับอุบัติเหตุ
    – เพียง สมาชิกบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด จ่ายค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด รับสิทธิ์คุ้มครองอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท
    – ถูกอกถูกใจอย่างยิ่ง หากกระเป๋าเดินทางหรือเที่ยวบินล่าช้า มอบวงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาท
    – ถูกอกถูกใจอย่างยิ่ง หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย มอบวงเงินชดเชยสูงสุด 24,500 บาท

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ใบนี้ ค่าบริการแรกเข้า ฟรีไม่มีเงื่อนไข ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม อย่างไรก็ตาม การเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ซิตี้ รีวอร์ด บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,800 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาทขึ้นไป/ ปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุด 4 ใบ)

หลักเกณฑ์การสมัคร ยอดชำระขั้นต่ำ วงเงิน และอัตราดอกเบี้ย บัตร ซิตี้ รีวอร์ด

เงื่อนไขการทำบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 65 ปี และ บัตรเสริม 15 – 65 ปี อีกทั้ง ผู้สมัครต้องมีรายได้ประจำขั้นต่ำ 15,000 บาท คุณมีสิทธิได้รับวงเงินสูงสุดถึง 2-5 เท่าของเงินเดือน จาก บัตร ซิตี้ รีวอร์ด ซึ่งมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน บัตร ซิตี้ รีวอร์ด มียอดชำระขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท ดอกเบี้ยค้างชำระ 18%ต่อปี พร้อมกันนั้นคุณสามารถ สมัครบัตรเสริมได้4 ใบ

การเบิกเงินสดล่วงหน้า ของบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

เอกสิทธิ์ที่มากกว่าของ ซิตี้ รีวอร์ด การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า มอบวงเงินให้คุณ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น โดยมีค่าธรรมเนียมจากการกด(/ครั้ง) 3 % รวมทั้งมีการคิดอัตราค่าดอกเบี้ยจาก ซิตี้ รีวอร์ด ในการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า 18 เปอร์เซ็นต์/ปี

จะทำบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ต้องทำยังไง?

บริการสมัครสมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ผ่านทางระบบออนไลน์ แค่กรอกแบบฟอร์ม แล้วรอคอย การติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ ธนาคาร ซิตี้แบงก์ เพื่อให้คำแนะนำกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สัมผัสประสบการณ์ระดับ 5 ดาวได้ทุกวัน สิทธิพิเศษจากธนาคาร สถาบันการเงิน สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.