สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สัมผัสประสบการณ์ระดับ 5 ดาวได้ทุกวัน สิทธิพิเศษจากธนาคาร สถาบันการเงิน สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.


วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ธนาคาร กรุงเทพ (Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card) วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตสุดคุ้มจากธนาคาร กรุงเทพ ที่บอกเลยว่าจะทำให้ชีวิตการท่องเที่ยว เดินทาง และพักผ่อนของคุณเปลี่ยนไป เพราะ บัตร Visa Card (Platinum) ใบนี้ ให้สิทธิประโยชน์ด้านการท่องเที่ยว เดินทาง และพักผ่อน มากมายเลยทีเดียว

บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card สิทธิพิเศษอะไรบ้าง

บัตรเครดิต Bangkok Bank Visa Platinum Travel Credit Card สิทธิพิเศษอะไรบ้าง

บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ

วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตสุดคุ้มจากธนาคาร กรุงเทพ ที่บอกเลยว่าจะทำให้ชีวิตการท่องเที่ยว สะสมไมล์เดินทาง และประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางของคุณเปลี่ยนไป เพราะ บัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (platinum) ใบนี้ ให้สิทธิประโยชน์ด้านการท่องเที่ยว สะสมไมล์เดินทาง และประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง มากมายเลยทีเดียว

 

สิทธิประโยชน์หลัก ของบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ มีอะไรบ้าง ?

คะแนนสะสม วิธีคิดคะแนนสะสม บัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ หากชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ใบนี้ ใช้จ่ายครบทุก25 บาท ได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน อายุคะแนนสะสม บัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ไม่มีหมดอายุ

บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ เป็นบัตรเครดิตสำหรับท่องเที่ยว

  • ถูกอกถูกใจอย่างยิ่ง ท่องเที่ยวตลอดทั้งปี ในราคาพิเศษสุดๆ
  • ถูกอกถูกใจอย่างยิ่ง สำหรับ สมาชิกบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ เข้าร่วมงานเทศกาลต่างๆ ที่จัดขึ้นโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
  • ถูกอกถูกใจอย่างยิ่ง ส่วนลด 20% จากราคาหน้าเว็บไซต์ เมื่อ สมาชิกบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ เช่ารถกับ  วันนี้ – 31 ธ.ค. 60
  • ถูกอกถูกใจอย่างยิ่ง ส่วนลดสูงสุดถึง 80%  ที่รีสอร์ทชั้นนำ กว่า 150 แห่งทั่วประเทศ วันนี้ – 31 ธ.ค. 60

บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ เป็นบัตรเครดิตสำหรับเดินทางโดยสายการบิน คะแนนสะสมสามารถแลกเป็นไมล์เดินทาง
– ทุก 2 คะแนนสะสมจากบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ สามารถแลกเป็น 1 ไมล์เดินทางจากการบินไทย เพียง สมาชิกบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ มีคะแนนสะสมขั้นต่ำตั้งแต่ 2,000 คะแนนขึ้นไป

– บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ คะแนนสะสม 1 คะแนน สมาชิกบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ สามารถแลกไมล์เดินทางจาก สายการบิน แอร์เอเชียได้ 1 BIG Points โดยอัตราการแลกคะแนนสะสมขั้นต่ำ ทุก 1,000 คะแนน
– บัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ คะแนนสะสม 1,500 คะแนน สมาชิกบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ สามารถแลกไมล์เดินทางจาก สายการบิน บางกอกแอร์เวย์สได้ 10 FlyerBonus

บัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ยังรวมถึงการให้บริการ ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง โดยมอบวงเงินคุ้มครองให้กับ สมาชิกบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ สูงสุด 200,000 USD เมื่อชำระค่าโดยสาร หรือโปรแกรมท่องเที่ยวผ่านบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ซึ่งเอกสิทธิ์ยังรวมถึงการคุ้มครองคู่สมรสตามกฎหมาย บุตร ธิดา โดยกำเนิด และบุตรบุญธรรมที่จดทะเบียนตามกฎหมาย ที่มีอายุไม่เกิน 23 ปี ที่ร่วมเดินทาง

ค่าธรรมเนียม ค่าบริการแรกเข้า วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ บัตรหลักมีค่าใช้จ่าย 1,000 บาทต่อใบ ในส่วนของ บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข อย่างไรก็ตาม การเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)

หลักเกณฑ์การสมัคร ยอดชำระขั้นต่ำ วงเงิน และอัตราดอกเบี้ย บัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ

เงื่อนไขการทำบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี อีกทั้ง ผู้สมัครต้องมีรายได้ประจำขั้นต่ำ 15,000 บาท คุณมีสิทธิได้รับวงเงินสูงสุดถึง 2-5 เท่าของเงินเดือน จาก บัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ซึ่งมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน บัตร วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ มียอดชำระขั้นต่ำที่ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างชำระ 18%ต่อปี พร้อมกันนั้นคุณสามารถ สมัครบัตรเสริมได้5 ใบ

การเบิกเงินสดล่วงหน้า ของบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ

เอกสิทธิ์ที่มากกว่าของ วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ การเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า มอบวงเงินให้คุณ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท โดยมีค่าธรรมเนียมจากการกด(/ครั้ง) 3 % รวมทั้งมีการคิดอัตราค่าดอกเบี้ยจาก วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ในการเบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า 18 เปอร์เซ็นต์/ปี

จะทำบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ต้องทำยังไง?

บริการสมัครสมัครบัตรเครดิต วีซ่าแพลทินัม ท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ผ่านทางระบบออนไลน์ แค่กรอกแบบฟอร์ม แล้วรอคอย การติดต่อกลับมาของ เจ้าหน้าที่ ธนาคาร กรุงเทพ เพื่อให้คำแนะนำกับคุณ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.

สมัครบัตรเครดิตวันนี้ สัมผัสประสบการณ์ระดับ 5 ดาวได้ทุกวัน สิทธิพิเศษจากธนาคาร สถาบันการเงิน สมัครบัตรเครดิต ผ่านง่าย รู้ผลเร็ว!.